Giới Thiệu

Câu chuyện thành lập

EYEIYAGI được chính thức thành lập vào ngày 12/05/2020 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH EYEIYAGI. Công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh kính áp tròng, kính mắt (kính cận, kính viễn, kính chống bụi, kính râm) và linh kiện, phụ kiện kính mắt. Trụ sở chính của công ty hiện đang đặt tại địa chỉ số 5 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Là những người đã có nhiều năm công tác tại khoa mắt các bệnh viện lớn, chúng tôi hơn ai hết hiểu rõ về tỷ lệ mắc các bệnh về mắt của người Việt Nam. Đồng thời cũng nắm rõ xu hướng mua và sử dụng kính mắt của người dùng.

Mặt khác, chúng tôi cũng mong muốn rằng có thể mang tới cho người Việt những sản phẩm kính mắt, kính áp tròng và linh kiện, phụ kiện kính mắt chất lượng nhất, mang thương hiệu riêng của mình. Đó chính là lý do mà EYEIYAGI chính thức được thành lập.

Sứ mệnh 

Ngay từ khi nhen nhóm ý định thành lập Công ty TNHH EYEIYAGI chúng tôi đã ý thức được rõ sứ mệnh của mình. Đó là có thể mang tới cho khách hàng – những người đã tin tưởng và lựa chọn EYEIYAGI các sản phẩm kính mắt, kính áp tròng và phụ kiện, linh kiện kính mắt đảm bảo an toàn, chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Từ đó có thể chăm sóc, bảo vệ và nâng niu đôi mắt Việt.

Để thực hiện được sứ mệnh này thực sự không hề dễ dàng. Cũng vì vậy, chúng tôi – những người sáng lập công ty EYEIYAGI vẫn đang không ngừng nỗ lực hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Mặc dù là một công ty mới thành lập thế nhưng chúng tôi cũng đã xác định con đường và tầm nhìn lâu dài cho mình. Đó là có thể trở thành đơn vị hàng đầu tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm kính mắt, kính áp tròng và phụ kiện, linh kiện kính mắt.

Chúng tôi hoàn toàn có tự tin để làm được điều này bởi EYEIYAGI chính là một thương hiệu phụ kiện mắt được nghiên cứu, phát triển bởi những giáo sư, chuyên gia đầu ngành nhãn khoa Hàn Quốc. Bên cạnh đó, còn có sự hỗ trợ của các kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ thiết kế tài năng. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm được Viện nghiên cứu Korea Vision Science Institute đều sở hữu ưu thế về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng vượt trội.

Bên cạnh đó, nhờ sở hữu Viện nghiên cứu riêng với hệ thống sản xuất khép kín đã giúp các sản phẩm của EYEIYAGI trở nên khác biệt và nổi bật hơn. Từ đó tạo nên ưu thế cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành.

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi hiểu rằng, đối với mỗi người, đôi mắt không chỉ thực hiện nhiệm vụ tạo hóa đã ban cho mà nó còn là “cửa sổ tâm hồn”, thổ lộ sâu sắc tâm tư tình cảm và mang tới sự tự tin hơn. Sự tin tưởng này cũng đã được thể hiện qua chính cái tên của công ty – EYEIYAGI.

Tên công ty của chúng tôi được ghép bởi 2 từ eye – đôi mắt và iyagi – câu chuyện trong tiếng Hàn. Điều này đã cho thấy rõ giá trị cốt lõi và văn hóa của chúng tôi. EYEIYAGI tin rằng, mỗi phụ kiện mắt không đơn giản chỉ là một phụ kiện mà nó còn là “tác phẩm nghệ thuật” để làm nổi bật giá trị bản thân của người sử dụng.

Định hướng phát triển

Trong tương lai, chúng tôi hy vọng rằng có thể đưa EYEIYAGI đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Đồng thời trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu các phụ kiện mắt. Chúng tôi cũng mong muốn có thể xây dựng được hệ thống cửa hàng trên toàn quốc để đáp ứng tốt nhất nhu cầu mua và sử dụng phụ kiện mắt của người tiêu dùng Việt.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, EYEIYAGI tin rằng công ty hoàn toàn có thể thực hiện được những sứ mệnh và mục tiêu của mình, trở thành đơn vị kinh cấp phụ kiện mắt đáng tin cậy.

Quy Trình Sản Xuất Và Nghiên Cứu

Kính áp tròng Eyeiyagi được sản xuất bằng công nghệ độc quyền của riêng chúng tôi để phù hợp với các tròng mắt khác nhau và mang lại cho người đeo trải nghiệm thoải mái và tuyệt vời nhất.

Sterile buffered saline solution: Thấu kính được sản xuất và lưu giữ trong môi trường vô trùng, với dung dịch nước ngâm không chỉ bảo quản mà còn rửa sạch thấu kính, giúp thấu kính dễ dàng đeo vào mắt ngay khi mở lọ.

Soft Curve Radius: Thiết kế cạnh tròn được tối ưu hóa để giảm tương tác giữa các kết mạc, giúp giữ cho thấu kính không cọ xát quá nhiều vào bên trong mí mắt, mang lại cảm giác thoải mái khi đeo.

Anti – UV radiation: Các tròng kính có bộ lọc quang sắc liên tục điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào mắt, giúp hạn chế ánh sáng mặt trời gây tổn thương cho giác mạc.

Hydroform Technology: Không chỉ cung cấp khả năng thấm ướt đồng đều, tạo ra bề mặt thấu kính mịn màng mà còn có khả năng khóa nước vào thấu kính, giữ ẩm cho đôi mắt.

Premium Silicone Hydrogel: Thấu kính mềm nhằm mục đích tăng khả năng thẩm thấu oxy, tăng sự thoải mái, và kéo dài thời gian đeo lên đến hơn 12 tiếng.

Có thể bạn chưa biết
X