Thương hiệu kính áp tròng được tin dùng bởi chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ, được thành lập năm 2015. Tự hào là nhãn hàng đầu tiên sở hữu những dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ quý hiếm, thời thượng và an toàn cho mắt được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại mang đến đôi mắt sáng khỏe cho khách hàng.

Cam kết đem đến sản phẩm chất lượng, thời trang, dịch vụ và uy tín hàng đầu cho khách hàng yêu chuộng kính áp tròng tại Việt Nam

Với nhiệm vụ to lớn là đem đến những dòng kính áp tròng cao cấp phù hợp với môi trường và con người Việt Nam, các công nghệ hàng đầu từ Mỹ như chống tia UV, tăng cường thị lực và kháng khuẩn luôn được CARAS chú trọng hàng đầu nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.
Với mong muốn trao gửi những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi mua sắm, CARAS không ngừng nâng cấp đội ngũ chuyên viên tư vấn ngày càng chuyên nghiệp và tận tâm. Bên cạnh đó, các tiện ích hỗ trợ như: dịch vụ đo khám thị lực, dịch vụ giao hàng cấp tốc, không gian mua sắm sang trọng... cũng được tích hợp và ngày càng phát triển nhằm nâng cao sự hài lòng cho khách hàng.
Với trách nhiệm mang lại sự tin cho người dùng, tất cả sản phẩm của CARAS đều mang trên mình đặc tính tự nhiên và trong trẻo để tôn vinh lên nét đẹp thuần khiết thay vì che lấp hay thay thế sức hấp dẫn ấy.
Với sự tin dùng và hài lòng từ hơn 50,000 khách hàng, CARAS tự tin nỗ lực hoàn thiện hơn nữa để trở thành thương hiệu kính áp tròng hàng đầu trong lòng người dùng tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

CARAS tự hào là thương hiệu tiên phong về những dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ, chuẩn style Mỹ. Được tin dùng bởi các kính áp tròng kích có cỡ nhỏ (13.7~ 14.0mm) giúp mắt trông đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kích thước nhỏ giúp mắt “thở” tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái và êm dịu tuyệt đối theo chuyển động của mắt.

CARAS đảm bảo an toàn của Bộ Y Tế Việt Nam cũng như những giấy tờ hợp lệ, CAM KẾT đem đến chất lượng cũng như độ An toàn của những sản phẩm mà CARAS sở hữu. Với công nghệ độc quyền tại Việt Nam, giúp khách hàng an tâm dùng sản phẩm với


TẦM NHÌN: tự hào là thương hiệu tiên phong về những dòng kính áp tròng kích cỡ nhỏ, chuẩn style Mỹ. Được tin dùng bởi các kính áp tròng kích có cỡ nhỏ (13.7~ 14.0mm) giúp mắt trông đẹp tự nhiên. Ngoài ra, kích thước nhỏ giúp mắt “thở” tốt hơn, tạo cảm giác thoải mái và êm dịu tuyệt đối theo chuyển động của mắt.


SỨ MỆNH: Ngoài ra, tại cửa hàng trung tâm của chúng tôi có dịch vụ KHÁM THỊ LỰC và tư vấn kính áp tròng để khách hàng có thể an tâm về đúng độ đeo kính. Với máy móc hiện đại cùng kỹ thuật viên cao cấp, chúng tôi sẽ giúp đo mắt chính xác để có thể tìm được kính áp tròng phù hợp nhất với khách hàng.

Giải thưởng - Chứng nhận

Đối tác Chiến lược

Có thể bạn chưa biết
X