Chính sách đổi trả

Để đảm bảo mang đến được những trải nghiệm tuyệt vời và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, đội ngũ Eyeiyagi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và sự chân thành

  • Chính sách đổi trả hàng tại EYEIYAGI

Tất cả các sản phẩm tại Eyeiyagi đều được sản xuất và phát triển bởi các giáo sư nhãn khoa tại viện nghiên cứu JCK Medical tại Hàn Quốc, nên chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về chất lượng và sự hài lòng của khách hàng.
Trong trường hợp sản phẩm gặp lỗi trong quá trình sản xuất hoặc sau khi mua hàng quý khách có nhu cầu đổi mẫu sản phẩm khác phù hợp hơn với nhu cầu khi sản phẩm chưa sử dụng, Eyeiyagi đảm bảo quyền lời tối ưu nhất cho khách hàng như sau:

  • Sản phẩm không ưng ý

Ngay sau khi nhận hàng, người mua có thể đổi hoặc trả hàng khi không vừa ý trong vòng 30 ngày, Quý khách vui lòng liên hệ Eyeiyagi qua fanpage, hotline hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được đổi hoặc hoàn tiền 100%. Quý khách có thể đổi sản phẩm sang bất kỳ sản phẩm nào khác. Số tiền chênh lệch sẽ được hoàn trả lại cho quý khách.

  • Sản phẩm mua bị lỗi – Quá hạn sử dụng

Quý khách vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm bị hư trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối và gửi lại sản phẩm cho chúng tôi.

  • Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng

Hãy liên hệ với Eyeiyagi để được kiểm tra và thay thế bằng sản phẩm đúng theo đơn hàng hoàn toàn miễn phí.

Điều kiện đổi trả hàng
-Điều kiện về thời gian đổi trả: trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận được hàng và phải liên hệ cho Eyeiyagi theo số điện thoại mua hàng để được xác nhận đổi trả.
-Sản phẩm phải còn nguyên seal, chưa mở nắp, chưa sử dụng. Không bị méo mó, biến dạng.
-Tem của công ty trên sản phẩm còn nguyên vẹn.

Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng & thanh toán. Khi phát hiện hàng lỗi, quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ với trung tâm giao hàng hoặc Eyeiyagi để được xử lý
Bước 2: Sau khi xác nhận, quý khách có thể gửi sản phẩm về địa chỉ được cung cấp.
Bước 3: Sau khi Eyeiyagi nhận được sản phẩm đổi/ trả, chúng tôi sẽ xử lý và gửi lại sản phẩm/ hoàn tiền cho quý khách trong vòng 48 giờ.
*Miễn phí vận chuyển đổi/ trả 100%
*Áp dụng cho tất cả các tỉnh thành.

Có thể bạn chưa biết
X