Những câu hỏi thường gặp

Tại E. IYAGI, mình khuyến khích sử dụng nước nhỏ mắt Drop Aqua. Đây là dung dịch nước nhỏ mắt nhân tạo, được sản xuất chuyên dụng làm phụ kiện đi kèm khi dung kính áp tròng hàn quốc và rất tốt cho mắt của bạn, giúp rửa kính áp tròng, khử trùng, giữ ẩm và bôi trơn loại bỏ protein.

Là sản phẩm cần thiết với nhiều tác dụng quan trọng, giúp mắt luôn giữ ở trạng thái tốt nhất, chống khô mắt, đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho kính.

Khi lần đầu tiên sử dụng kính, trường hợp đeo bị cộm hoặc xốn là việc mình gặp rất thường xuyên. Tuy nhiên, sau khi mắt đã điều tiết trong một thời gian ngắn sẽ bình thường trở lại. Các bạn có thể sử dụng nước nhỏ mắt chuyên dụng để giảm thiểu tình trạng này xuống tối đa.

Trong trường hợp sau khi đeo kính áp tròng vẫn bị cộm hoặc xốn tròng thời gian kéo dài thì bạn nên mình đã đeo kính đúng mặt hay chưa, lens có bị khô hay bị biến dạng không, chiều dài của kính có phù hợp với đôi mắt mình hay đường kính quá to so với tròng mắt của mình. Nếu tất cả điều bình thường thì bạn nên đến ngay E. IYAGI Lens để mình có thể hỗ trợ, tư vấn trực tiếp được tốt nhất.

Hiện nay, tất cả sản phẩm của E. IYAGI Lens đều được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy phép của Bộ Y Tế Việt Nam, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Hạn sử dụng của kính luôn được in rõ trên mỗi bao bì sản phẩm kính, từ 3 tháng cho đến 1 năm. Ngoài ra, mình vẫn khuyên các bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên viên bán hàng tại công ty để đảm bảo rằng bạn không đeo kính áp tròng quá hạn sử dụng.

Khi sử dụng kính áp tròng luôn cần vài phụ kiện đi kèm theo sản phẩm, trong đó có bao gồm dung dịch nước ngâm và thuốc nhỏ mắt. Tại E.IYAGI Lens tất nhiên cũng có cung cấp đầy đủ cho tất cả các bạn.

Bạn cần ngâm kính trong dung dịch nước ngâm trước khi sử dụng kính trong thời gian khoảng từ 5 – 7 tiếng. Nước nhỏ mắt nhân tạo Aqua Drop tại E.IYAGI Lens đã được chứng nhận từ rất nhiều chuyên gia về mắt, đảm bảo an toàn và phù hợp với đôi mắt của bạn.

Hiện nay các sản phẩm kính áp tròng trên thị trường đều hỗ trợ kính 8 tiếng hằng ngày. Tuy nhiên, đặc biệt tại E. IYAGI Lens có cung cấp dòng kính áp tròng cao cấp silicone hydrogel có thể đeo được từ 12-24 tiếng một ngày.

Nhưng khi đeo kính áp tròng thì bạn không nên đeo quá 8 tiếng một ngày với kính áp tròng thông thường và với kính áp tròng silicone hydrogel nên 12 tiếng một ngày.

Có thể bạn chưa biết
X